Thành phố Hồ Chí Minh

Fish Crypto là gì? Đánh giá chi tiết về dự án game câu cá

482
SHARES
3.2k
VIEWS

Fish Crypto là một trong những GameFi phổ biến trên thị trường hiện nay, khi tạo ra không gian để nhà đầu tư vừa có thể chơi game vừa có thể tìm kiếm lợi nhuận. Vậy Fish Crypto là gì? Các sản phẩm của của dự án là gì? Thông tin về đội ngũ phát triển ra sao? Mời bạn đcọ tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. 

Fish Crypto là gì? 

Fish Crypto là một dạng GameFi thuộc loại Play-to-Earn được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain, cho phép người chơi vừa tham gia trò chơi vừa kiếm được lợi nhuận thông qua các phần thưởng hoặc các token trả về khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Fish Crypto game được tạo ra với nhiệm vụ chính là tập trung vào trải nghiệm của người chơi và mang lại cơ hội kinh tế cho họ. Tương tự như các GameFi khác, FishCrypto tuân theo mô hình play to earn (P2E). Do đó, có thể giúp người chơi kiếm được token FICO thông qua cách chơi của họ và đóng góp vào hệ sinh thái của FishCrypto. Nhờ vào công nghệ nghệ blockchain, FishCrypto tạo ra một hệ sinh thái trò chơi khiến việc chơi trở nên đáng giá. Không chỉ vậy, GameFi này còn cách mạng hóa lối chơi thông thường. 

Nhóm FishCrypto sẽ không chỉ tập trung vào khía cạnh kinh tế của trò chơi để làm cho nó trở nên cân bằng, mà dự án còn mong muốn làm cho trò chơi trở nên vui vẻ, thú vị và thú vị cho tất cả mọi người.

  • Các game Play to Earn đình đám hiện nay

Nguồn gốc của Fish Crypto

Fish Crypto là gì? Đánh giá chi tiết về dự án game câu cá

Lấy ý tưởng và cảm hứng từ cốt truyện khám phá đảo Vestu, FisshCrypto đã tạo ra một không gian trò chơi giúp ngươi tham gia vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập. Nhà đầu tư sẽ đóng vai trò những nhà thám hiểm tìm bắt và thuần hóa những con cá thần kỳ. Cá ma thuật và tài sản NFT của FishCrypto sẽ đồng hành cùng bạn đến Metaverse trong tương lai, chiến đấu với những người chơi khác và bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm.

Fish Cypto là trò chơi đơn giản và phù hợp cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy, người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia và săn nhiều chiến lợi phẩm từ đảo kho báu Vestu.

Các sản phẩm của dự án Fish Crypto

Hệ thống bản đồ và các ao hồ

Trong dự án Fish Crypto sẽ thiết lập các hệ thống bản đồ và ao hồ. Nơi đây, sẽ cho phép người chơi câu được những con cá khó nhất. Không chỉ vậy, để tăng thêm thích thú cho người chơi, nhóm phát triển còn sáng tạo những ao hồ đẹp nhất trong game như hồ Victoria,… Ngoài ả,  dự án có hàng trăm bản đồ và hồ nước khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá. 

Cần câu

Cần câu là thiết bị dùng để câu cá. Trong Fissh Crypto Game có nhiều loại cần câu khác nhau. S