Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn mở tài khoản Live Account

Sự bùng nổ về công nghệ đã hỗ trợ lĩnh vực đầu tư tài chính như ngoại hối, vàng, chứng khoán …trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ với một tài khoản Live -Account uy tín, cánh cửa đầu tư trở nên dễ dàng với bất kì ai và ở đâu. Vậy tài khoản Live Account là gì?

Tài khoản Live Account là gì?

Để nói một cách dễ hiểu, Live Account là tài khoản mà cách nhà đầu tư giao dịch bằng tiền thật của mình. Với mỗi giao dịch, nếu bạn thu về lợi nhuận bạn sẽ nhận được tiền mặt, và ngược lại, nếu bạn lỗ thì bạn cũng sẽ mất tiền thật của mình. 

Ngoài ra, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể mở tài khoản một cách dễ dàng. Trước khi mở tài khoản Live Account để thực hiện các giao dịch, bạn cần xác thực các thông tin tài khoản của mình thông qua các thông tin cá nhân.

Có những loại tài khoản Live Account nào

Thị trường ngoại hối hiện nay vô cùng đa dạng, vậy nên các nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều loại tài khoản Live Account để chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn hãy tham khảo những loại tài khoản sau đây.

Cent (micro. mini)

Đây là loại tài khoản cơ bản với số tiền đầu tư nhỏ giao động từ 25$ – 500$ mà các nhà môi giới ngoại hối cung cấp cho những khách hàng tiềm năng có thể thử sức khi mới bước vào thị trường giao dịch này.

Với những người mới bắt đầu, thì dây là loại tài khoản khá phù hợp với bạn khi muốn bắt đầu thực hiện các giao dịch ngoại hối với một quy mô nhỏ và yêu cầu ký quỹ thấp.

Tài khoản Standard (Classic)

Loại tài khoản này sẽ bắt đầu giao dịch với số tiền bắt đầu khoảng từ 500$ – 10.000$, quy mô giao dịch cũng lớn hơn và có những chênh lệch giao dịch chặt chẽ hơn. 

So với tài khoản Cent, thì tài khoản này có tiêu chuẩn cao hơn, nhiều dịch vụ hơn và phức tạp hơn.

Tài khoản VIP

Đây là loại tài khoản giao dịch với quy mô lớn, được cung cấp bởi nhiều nhà môi giới ngoại hối trực tuyến. Với các nhà đầu tư có muốn những dịch vụ tốt mà tài khoản Live Account mạng lại, họ sẽ bị thu hút bởi loại tài khoản này. 

Tài khoản này yêu cầu số tiền đầu tư ban đầu ít nhất là 10.000$ trở lên. Vì thế tài khoản này thường sẽ là những nhà đầu tư có kinh nghiệm dày dặn, có đủ điều kiện hưởng những mức chênh lệch chặt chẽ và có quyền truy cập trực tiếp vào quầy giao dịch của công ty. 

Chưa hết, với những ai đăng ký loại tài khoản VIP còn nhận được những tin nhắn và cuộc gọi cảnh báo những biến động của thị trường, cung cấp thông tin về cập nhập thị trường tùy chỉnh.

Tại sao bạn nên chọn mở tài khoản Live account tại Giavang.com? 

Liên kết với các sàn giao dịch uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có những kiến thức về các sàn giao dịch khác nhau của Giavang.com. Nhiều bài viết đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia phân tích với mục đích mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư chọn lựa. Dựa vào những hiểu biết chuyên sâu, chúng tôi biết đâu là sàn dịch lớn và uy tín để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thủ tục nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp

Không chỉ giúp bạn nhanh chóng đăng ký tài khoản Live Account bằng những thông tin cơ bản mà bạn cung cấp, giavang.com sẽ giúp bạn kết nối với sàn giao dịch và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về các vấn đề giao dịc, cập nhập thông tin thị trường, chỉ ra những chiến lược đầu tư phù hợp,.. giúp các nhà đầu tư mới sẽ không còn bỡ ngỡ khi mới tham gia giao dịch Forex, sẽ không còn những trở ngại mà các nhà đầu tư mới thường mắc phải. 

Bảo mật thông tin nhà đầu tư 

Đến với giavang.com thông tin của các nhà đầu tư sẽ được bảo mật một cách tối đa, thông tin giao dịch cũng sẽ được giữ kín một cách chặt chẽ. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm để chúng tôi có thể hỗ trợ mở tài khoản một cách an toàn nhất.

Cuối cùng, cám ơn các bạn đã cùng giavang.com tìm hiểu và nắm bắt thông tin về tài khoản Live Account. Đừng ngần ngại khi liên lạc với chúng tôi để mở một tài khoản thật phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.